โรงแรมอมันปุรี คว้าชัยชนะฟุตบอลการกุศล “ธัญญปุระ 7 ซอกเกอร์ แชริตี้”

โรงแรมอมันปุรี ภูเก็ต คว้าชัยชนะการแข่งขันฟุตบอลการกุศล “ธัญญปุระ 7 ซอกเกอร์ แชริตี้” เพื่อโรงเรียนเยาววิทย์ อำเภอกะปง

โรงแรมอมันปุรี คว้าชัยชนะฟุตบอลการกุศล “ธัญญปุระ 7 ซอกเกอร์ แชริตี้”

จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรมอมันปุรี คว้าชัยชนะในการแข่งขันฟุตบอลการกุศล “ธัญญปุระ 7 ซอกเกอร์ แชริตี้” ในวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา โดยมีผู้ชนะอันดับที่ 2 คือเจ้าภาพการจัดงาน ธัญญปุระ   รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา และผู้ชนะอันดับที่ 3 คือโรงแรมตรีสรา ภูเก็ต

การแข่งขันธัญญปุระ 7 ซอกเกอร์ แชริตี้ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากสถานประกอบการโรงแรมทั้งหมด 24 แห่ง ภายในจังหวัดภูเก็ต ด้วยจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือพร้อมมอบการสนับสนุนแก่โรงเรียนเยาววิทย์ และความรักในกีฬาฟุตบอล จึงทำให้การจัดงานในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น อีกทั้งยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีงามระหว่างสถานประกอบการโรงแรมด้วยกันเอง โดยบรรยากาศการแข่งขันเป็นไปอย่างสนุกสนานทั้งนักกีฬาและกองเชียร์ต่างร่วมลุ้นไปกับผลการแข่งขันของทีมตนเอง ซึ่งการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ได้ยอดบริจาคถึง 84,000 บาท โดยรายได้ทั้งหมดจะถูกนำไปบริจาคให้แก่โรงเรียนเยาววิทย์ อำเภอกะปง จังหวัดพังงา

รายชื่อสถานประกอบการโรงแรมที่เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันในครั้งนี้ ได้แก่

ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬาโรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต
โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ตบางเทา เคมิคอล จำกัด
แมริออท ไม้ขาว บีชโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต
ภูเก็ต แมริออท ในยางแกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต
โรงแรมตรีสราอคีรา บีช คลับ ภูเก็ต
โคโม พอยต์ ยามู ภูเก็ตโรงแรมโรสวูด ภูเก็ต
เมอเวนพิค รีสอร์ท บางเทาบีช ภูเก็ตฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช
โรงแรมนาคา ไอซ์แลนด์ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต
เอาท์ทริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีชรีสอร์ทโรงแรมแคสเซียภูเก็ต
อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าโรงเรียนเยาววิทย์
โรงแรมอมันปุรีสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต
โรงแรมอังสนา ลากูนา ภูเก็ตโรงเรียนยูดับเบิลยูซี ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล

โรงแรมอมันปุรี คว้าชัยชนะฟุตบอลการกุศล “ธัญญปุระ 7 ซอกเกอร์ แชริตี้”

โรงเรียนเยาววิทย์ คือโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์แบบกินนอนสำหรับนักเรียนผู้ด้อยโอกาส ตั้งอยู่ท่ามกลางผืนป่าธรรมชาติของจังหวัดพังงา ซึ่งอยู่ห่างจากจังหวัดภูเก็ตไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือประมาณ 150 กิโลเมตร ก่อตั้งโดยมูลนิธิ “Children’s World Academies” ซึ่งจดทะเบียนที่ประเทศเยอรมันและประเทศไทย และยังได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นประธานเปิดโรงเรียนอย่างเป็นทางการ เมื่อ พ.. 2549 เป้าหมายขององค์กรไม่หวังผลกำไรนี้คือการทำลายวงจรความยากจนของเด็กๆ เหล่านี้ด้วยการศึกษา เสริมสร้างให้พวกเขามีสุขภาพที่ดี และจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีตลอดปีการศึกษา โรงเรียนเยาววิทย์มีเด็กในความอุปการะมากกว่า 120 คน (อายุตั้งแต่ 3 – 18 ปี) โดยมอบการช่วยเหลือทางด้านที่พักและการดูแลแบบองค์รวม (จิตใจ ร่างกาย และอารมณ์) รวมไปถึงการศึกษาไม่ว่าจะเป็นภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ทักษะการใช้ชีวิต การพัฒนาตนเองและสังคม โรงเรียนเยาววิทย์ถูกก่อตั้งขึ้นโดยนายฟิลิปป์ กราฟ ฟอน ฮาร์เดนแบร์ก และมีสภาธุรกิจกลุ่มโรงแรมแมริออทประเทศไทยเป็นผู้สนับสนุนตลอดมา

Thanyapura 7 Soccer Charity

Start typing and press Enter to search

Mindfulness Meditation: Happiness and Self-ConfidenceAmanpuri Victorious at “Thanyapura 7 Soccer Charity” Competition for  Yaowawit School